การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ

การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเป็นคำกว้าง ๆ ที่อธิบายถึงการซื้อขายโดยพิจารณาจากแง่มุมทั่วโลกที่มีอิทธิพลต่ออุปสงค์และอุปทานของสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และตราสารทุน หากคุณเกิดขึ้นกับใครบางคนที่โน้มน้าวรูปแบบกราฟหรือระดับการซื้อมากเกินไป / การขายเกินคุณได้ข้ามเข้าสู่ขอบเขตการวิเคราะห์ทางเทคนิค ผู้ค้าจำนวนมากจะใช้ทั้งวิธีการพื้นฐานและวิธีการทางเทคนิคเพื่อกำหนดเวลาและสถานที่ที่จะทำการซื้อขาย แต่พวกเขาก็มักจะชอบอีกวิธีหนึ่งด้วย อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการใช้เฉพาะการวิเคราะห์พื้นฐานมีแหล่งข้อมูลมากมายที่จะอ้างอิงความคิดเห็นของคุณ

ธนาคารกลาง

การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ธนาคารกลางน่าจะเป็นแหล่งที่มาที่มีความผันผวนมากที่สุดสำหรับการซื้อขายพื้นฐาน รายการของการกระทำที่พวกเขาสามารถทำได้มีมากมาย พวกเขาสามารถขึ้นอัตราดอกเบี้ยลดอัตราดอกเบี้ย (แม้จะอยู่ในแดนลบ) ให้คงเดิมแนะนำจุดยืนของพวกเขาจะเปลี่ยนเร็ว ๆ นี้แนะนำนโยบายที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมแทรกแซงตัวเองหรือผู้อื่นหรือแม้แต่ประเมินค่าสกุลเงินของพวกเขา การวิเคราะห์พื้นฐานของธนาคารกลางมักเป็นกระบวนการในการสำรวจผ่านแถลงการณ์และสุนทรพจน์ของนายธนาคารกลางพร้อมกับการพยายามคิดเช่นเดียวกับพวกเขาเพื่อทำนายการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปของพวกเขา


ข่าวเศรษฐกิจ

การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
การเผยแพร่เศรษฐกิจการซื้อขายอาจเป็นความท้าทายที่ไม่อาจคาดเดาและไม่อาจคาดเดาได้ ผู้ที่มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในธนาคารเพื่อการลงทุนรายใหญ่ทั่วโลกมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการคาดการณ์ว่าในท้ายที่สุดการเปิดตัวทางเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร พวกเขามีแบบจำลองที่คำนึงถึงแง่มุมต่างๆมากมาย แต่การคาดการณ์ก็ยังผิดอย่างน่าอับอาย ด้วยเหตุนี้ตลาดจึงเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงหลังจากการเผยแพร่ทางเศรษฐกิจที่สำคัญ นักลงทุนจำนวนมากมักจะไปกับ "ฉันทามติ" ของผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นและโดยทั่วไปแล้วตลาดจะเคลื่อนไหวไปในทิศทางของการทำนายฉันทามติก่อนการเปิดตัว หากฉันทามติไม่สามารถทำนายผลลัพธ์สุดท้ายได้ตลาดก็มักจะเคลื่อนไปในทิศทางของผลลัพธ์ที่แท้จริงซึ่งหมายความว่าหากดีกว่าฉันทามติปฏิกิริยาเชิงบวกเกิดขึ้นและในทางกลับกันสำหรับผลลัพธ์ที่น้อยกว่าฉันทามติ

เคล็ดลับในการซื้อขายปัจจัยพื้นฐานของการเผยแพร่ทางเศรษฐกิจคือการกำหนดเวลาที่คุณต้องการให้คำมั่นสัญญา คุณเทรดก่อนหรือหลังออกฟิกเกอร์? ทั้งสองมีบุญคุณและการละเว้นของพวกเขา หากคุณเทรดได้ดีก่อนการเปิดตัวคุณสามารถพยายามใช้ประโยชน์จากกระแสไปสู่ความคาดหวังที่เป็นฉันทามติ แต่เหตุการณ์พื้นฐานอื่น ๆ ทั่วโลกอาจส่งผลกระทบต่อตลาดได้มากกว่าการอ่านฉันทามติ ช่วงเวลาการซื้อขายก่อนการเปิดตัวทางเศรษฐกิจหมายความว่าคุณมีความเห็นว่าการเปิดตัวจริงจะดีกว่าหรือแย่กว่าฉันทามติ แต่คุณอาจคิดผิดอย่างมหันต์และเสี่ยงต่อการขาดทุนจำนวนมากจากการพลิกเหรียญเป็นหลัก ช่วงเวลาการซื้อขายหลังจากการเปิดตัวทางเศรษฐกิจหมายความว่าคุณจะพยายามสร้างสถานะในตลาดที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำซึ่งนำเสนอความท้าทายในการได้รับราคาที่คุณต้องการ

ความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์

การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ชอบหรือไม่บางประเทศทั่วโลกไม่ค่อยเข้ากันได้ดีกับประชาคมโลกและบางครั้งความขัดแย้งหรือสงครามก็ใกล้เข้ามา ความตึงเครียดหรือความขัดแย้งเหล่านี้อาจส่งผลกระทบในทางลบต่อสินค้าที่ซื้อขายได้โดยการเปลี่ยนอุปทานหรือแม้แต่ความต้องการสินค้าบางประเภท ตัวอย่างเช่นความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นในตะวันออกกลางสามารถสร้างความตึงเครียดให้กับอุปทานน้ำมันซึ่งจะทำให้ราคาเพิ่มขึ้น ในทางกลับกันความสงบแบบสัมพัทธ์ในส่วนนั้นของโลกสามารถลดราคาน้ำมันได้เนื่องจากอุปทานไม่ได้ถูกคุกคาม ความสามารถในการคาดการณ์อย่างถูกต้องว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะสรุปได้อย่างไรอาจเป็นวิธีนำหน้าตลาดด้วยมุมมองพื้นฐานของคุณ


ฤดูกาล

การวิเคราะห์พื้นฐานสำหรับผู้ค้า Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ฤดูกาลที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลตามตัวอย่างก๊าซธรรมชาติที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่ยังมีปัจจัยตามฤดูกาลอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศเช่นกัน ตัวอย่างเช่นในตอนท้ายของปีปฏิทินนักลงทุนจำนวนมากจะขายหุ้นที่ลดลงตลอดทั้งปีเพื่อเรียกร้องการขาดทุนจากภาษีของตน บางครั้งอาจเป็นประโยชน์ในการออกจากตำแหน่งก่อนที่การเทขายสิ้นปีจะเริ่มขึ้น ในอีกด้านหนึ่งของสมการนั้นนักลงทุนมักจะกลับมาที่ตราสารทุนในเดือนมกราคมซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เรียกว่า“ The January Effect” สิ้นเดือนอาจค่อนข้างคึกคักเช่นเดียวกับธุรกิจที่ขายผลิตภัณฑ์ในหลายประเทศมองว่าจะชดเชยการป้องกันความเสี่ยงจากสกุลเงินของตนซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติที่เรียกว่า "การปรับสมดุลใหม่ในช่วงสิ้นเดือน"

ปัจจัยพื้นฐานบางอย่างนั้นอยู่ได้นานกว่าในขณะที่ปัจจัยอื่น ๆ จะเกิดขึ้นทันที แต่การซื้อขายสิ่งเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่มีความอดทนในการแลกเปลี่ยน นอกจากนี้ปัจจัยพื้นฐานที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของรายการที่มีความยาวมากขึ้นเนื่องจากมีการสร้างวิธีการซื้อขายพื้นฐานใหม่ทุกวัน ดังนั้นจงลืมตาให้กว้างเพื่อรับสถานการณ์ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นและบางทีคุณอาจจะอยู่เหนือเส้นโค้ง!
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!