การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ

การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเป็นคำกว้างๆ ที่อธิบายถึงการซื้อขายโดยอิงจากแง่มุมทั่วโลกที่มีอิทธิพลต่ออุปสงค์และอุปทานของสกุลเงิน สินค้าโภคภัณฑ์ และตราสารทุน หากคุณบังเอิญเจอใครบางคนที่กำลังโน้มน้าวรูปแบบกราฟหรือระดับการซื้อมากเกินไป/การขายมากเกินไป แสดงว่าคุณได้ข้ามเข้าสู่ขอบเขตการวิเคราะห์ทางเทคนิคแล้ว ผู้ค้าจำนวนมากจะใช้ทั้งวิธีการพื้นฐานและทางเทคนิคเพื่อกำหนดเวลาและสถานที่ที่จะทำการซื้อขาย แต่พวกเขามักจะชอบวิธีใดวิธีหนึ่งมากกว่าอีกวิธีหนึ่ง อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการใช้เฉพาะการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน มีแหล่งข้อมูลมากมายที่จะสนับสนุนความคิดเห็นของคุณ

ธนาคารกลาง

การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ธนาคารกลางน่าจะเป็นหนึ่งในแหล่งที่มาที่มีความผันผวนมากที่สุดสำหรับการซื้อขายปัจจัยพื้นฐาน รายการการกระทำที่พวกเขาสามารถทำได้มีมากมาย พวกเขาสามารถเพิ่มอัตราดอกเบี้ย ลดอัตราดอกเบี้ย (แม้จะอยู่ในแดนลบ) คงไว้เช่นเดิม เสนอท่าทีว่าจะเปลี่ยนในไม่ช้า แนะนำนโยบายที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม เข้าแทรกแซงเพื่อตนเองหรือผู้อื่น หรือแม้แต่ปรับมูลค่าสกุลเงินของพวกเขาใหม่ การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานของธนาคารกลางมักเป็นกระบวนการในการอ่านถ้อยแถลงและคำปราศรัยของธนาคารกลางควบคู่ไปกับการพยายามคิดแบบเดียวกับพวกเขาเพื่อคาดการณ์การเคลื่อนไหวครั้งต่อไป


ข่าวเศรษฐกิจ

การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
การเผยแพร่เศรษฐกิจการค้าอาจเป็นความท้าทายที่ยากและคาดเดาไม่ได้ ผู้มีจิตใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายคนในธนาคารเพื่อการลงทุนรายใหญ่ทั่วโลกมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการคาดการณ์ว่าในที่สุดการปลดปล่อยทางเศรษฐกิจจะจบลงอย่างไร พวกเขามีแบบจำลองที่คำนึงถึงแง่มุมต่างๆ มากมาย แต่ก็ยังสามารถคาดการณ์ผิดได้อย่างน่าอาย จึงเป็นเหตุผลที่ตลาดเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงหลังจากการเปิดเผยข้อมูลสำคัญทางเศรษฐกิจ นักลงทุนจำนวนมากมักจะไปกับ "ฉันทามติ" ของผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้น และโดยทั่วไปแล้วตลาดจะเคลื่อนไปในทิศทางของการทำนายที่เป็นเอกฉันท์ก่อนที่จะมีการเผยแพร่ หากฉันทามติไม่สามารถคาดการณ์ผลลัพธ์สุดท้ายได้ โดยปกติแล้วตลาดจะเคลื่อนไปในทิศทางของผลลัพธ์ที่แท้จริง หมายความว่าถ้ามันดีกว่าฉันทามติ

เคล็ดลับในการซื้อขายลักษณะพื้นฐานของการปลดปล่อยทางเศรษฐกิจคือการกำหนดเวลาที่คุณต้องการให้คำมั่นสัญญา คุณซื้อขายก่อนหรือหลังตัวเลขออก? ทั้งสองมีข้อดีและข้อเสีย หากคุณเทรดได้ดีก่อนการเปิดตัว คุณสามารถลองใช้ประโยชน์จากกระแสที่ไหลไปสู่ความคาดหวังที่เป็นเอกฉันท์ แต่เหตุการณ์พื้นฐานอื่นๆ ทั่วโลกอาจส่งผลกระทบต่อตลาดมากกว่าที่อ่านเป็นเอกฉันท์ ช่วงเวลาการซื้อขายก่อนการเปิดตัวทางเศรษฐกิจหมายความว่าคุณมีความเห็นว่าการเปิดตัวจริงจะดีกว่าหรือแย่กว่าที่ตกลงกันไว้ แต่คุณอาจคิดผิดอย่างมหันต์และเสี่ยงต่อการขาดทุนจำนวนมากจากการพลิกเหรียญ ช่วงเวลาการซื้อขายหลังจากเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว หมายความว่าคุณจะต้องพยายามสร้างตำแหน่งในตลาดที่มีปริมาณการซื้อขายต่ำ ซึ่งนำเสนอความท้าทายในการได้ราคาที่คุณต้องการ

ความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์

การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ชอบหรือไม่ บางประเทศทั่วโลกไม่ได้เข้ากันได้ดีกับแต่ละอื่น ๆ หรือประชาคมโลก และบางครั้งความขัดแย้งหรือสงครามก็ใกล้เข้ามา ความตึงเครียดหรือข้อขัดแย้งเหล่านี้อาจส่งผลเสียต่อสินค้าที่ซื้อขายได้โดยการเปลี่ยนอุปทานหรือแม้แต่อุปสงค์สำหรับสินค้าบางประเภท ตัวอย่างเช่น ความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นในตะวันออกกลางสามารถกดดันอุปทานน้ำมัน ซึ่งจะทำให้ราคาน้ำมันสูงขึ้น ในทางกลับกัน ความสงบในส่วนนั้นของโลกสามารถลดราคาน้ำมันได้เนื่องจากอุปทานไม่ได้ถูกคุกคาม ความสามารถในการคาดการณ์ได้อย่างถูกต้องว่าเหตุการณ์เหล่านี้จะจบลงอย่างไรอาจเป็นวิธีการนำหน้าตลาดด้วยมุมมองพื้นฐานของคุณ


ฤดูกาล

การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ซื้อขาย Binarium ที่ประสบความสำเร็จ
ฤดูกาลที่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลเช่นเดียวกับตัวอย่างก๊าซธรรมชาติที่กล่าวถึงข้างต้น แต่ก็มีปัจจัยตามฤดูกาลอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสภาพอากาศเช่นกัน ตัวอย่างเช่น เมื่อสิ้นปีปฏิทิน นักลงทุนจำนวนมากจะขายตราสารทุนที่ลดลงตลอดทั้งปีเพื่อเรียกร้องผลขาดทุนจากภาษีของตน บางครั้งการออกจากสถานะก่อนการขายสิ้นปีจะเริ่มต้นขึ้นอาจเป็นประโยชน์ ในอีกด้านหนึ่งของสมการนั้น นักลงทุนมักกลับเข้าสู่ตลาดหุ้นเป็นจำนวนมากในเดือนมกราคม ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า “The January Effect” ช่วงสิ้นเดือนค่อนข้างจะคึกคัก เช่นเดียวกับธุรกิจที่ขายผลิตภัณฑ์ในหลายๆ ประเทศก็หาทางชดเชยการป้องกันความเสี่ยงจากสกุลเงินของพวกเขา ซึ่งเป็นแนวปฏิบัติที่เรียกว่า “การปรับสมดุลสิ้นเดือน”

ปัจจัยพื้นฐานบางอย่างมีผลยาวนานกว่า ในขณะที่ปัจจัยอื่นๆ จะเกิดขึ้นทันทีทันใด แต่การเทรดปัจจัยพื้นฐานเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากและให้ผลตอบแทนคุ้มค่าสำหรับผู้ที่มีความอดทนในการเทรด นอกจากนี้ ปัจจัยพื้นฐานที่ระบุไว้ข้างต้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของรายการที่มีความยาวมากขึ้นเนื่องจากวิธีการซื้อขายขั้นพื้นฐานใหม่ถูกสร้างขึ้นทุกวัน ดังนั้น ลืมตาให้กว้างสำหรับสถานการณ์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น และบางทีคุณอาจนำหน้าคู่แข่งโดยพื้นฐาน!
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!