เหตุใดฉันจึงสูญเสียเงินเสมอในการซื้อขาย Binarium

เหตุใดฉันจึงสูญเสียเงินเสมอในการซื้อขาย Binarium
ขอพูดตรงๆ การได้รับผลตอบแทนที่มั่นคงในฐานะเทรดเดอร์ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้คนจำนวนมากที่เข้าสู่ตลาดการเงินจะปล่อยให้มือเปล่าหรือแย่กว่านั้นคือเสียเงิน มีสาเหตุหลายประการ: บางคนไม่ได้ทำการซื้อขายอย่างจริงจังบางคนมองว่ามันเป็นความบันเทิงมากกว่าการทำงานหนักส่วนที่เหลือก็ขาดความปรารถนาที่จะเรียนรู้และรับทักษะใหม่

ทำไมคุณถึงสูญเสียเงินและที่สำคัญที่สุดคือวิธีจัดการความสูญเสียของคุณ? หวังว่าหลังจากอ่านบทความนี้คุณจะมีคำตอบสำหรับคำถามเหล่านี้

เป็น 'ฉลาดเกินไป'

การฉลาดเกินไปแทบจะไม่เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณเสียเงินอยู่เสมอ ท้ายที่สุดมันเป็นเทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดที่ประสบความสำเร็จมากกว่าในตลาดการเงิน การเชื่อว่าคุณฉลาดเกินไปในทางกลับกันอาจทำให้น่าเกลียดได้

“ เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาด” ส่วนใหญ่ทำอะไร? พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถเอาชนะตลาดได้ซึ่งในความเป็นจริงเกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนักและโดยปกติแล้วควรเกิดจากโชคไม่ใช่ทักษะ ในความเป็นจริงพวกเขาส่วนใหญ่เข้าสู่ข้อตกลงในเวลาที่เหมาะสมน้อยที่สุดและจบลงด้วยตำแหน่งที่ถูกกำหนดให้แพ้
เหตุใดฉันจึงสูญเสียเงินเสมอในการซื้อขาย Binarium
มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถอวดความสามารถในการชิงไหวชิงพริบในตลาดทั้งหมดได้ จงถ่อมตัวเทรดตามเทรนด์และอย่าฝืนมัน - นี่คือสิ่งที่เทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จจำนวนมากเชื่อมั่นแทนที่จะเอาชนะตลาดให้พยายามยอมรับและทำความเข้าใจกับมัน


เป็นอารมณ์

การค้าขายไม่เหมือนชีวิต ในตลาดการเงินอารมณ์เชิงบวกไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข ควรหลีกเลี่ยงทั้งอารมณ์เชิงบวกและเชิงลบเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะขัดขวางความคืบหน้าในการซื้อขายของคุณ พยายามสงบสติอารมณ์. มันช่วยได้มาก

ความโลภซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้เทรดเดอร์จำนวนมากขาดรายได้ที่สมควรได้รับนั้นไม่ต่างจากความสุขหรือความเอียงอายที่มากเกินไป ความสามารถในการหยุดเมื่อระบบการซื้อขายของคุณแจ้งให้คุณทราบเป็นทักษะอีกอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้เพื่อปรับปรุงผลการซื้อขายของคุณ

ไม่มีการจัดการความเสี่ยง

คุณสามารถเดิมพันด้วยเงินทั้งหมดของคุณในการซื้อขายเพียงครั้งเดียวและคุณอาจชนะด้วยซ้ำ แต่หลังจากดีลหนึ่งหรือสองข้อในที่สุดคุณจะแพ้และสูญเสียครั้งใหญ่ ซึ่งแตกต่างจากผู้ที่ฝึกฝนการบริหารความเสี่ยงอย่างเหมาะสมดังนั้นจึงสูญเสียส่วนแบ่งของเงินทุนในการซื้อขายคุณสามารถสูญเสียทั้งหมดได้ ไม่มีเงิน = ไม่มีการซื้อขาย

นักลงทุนหัวโบราณเชื่อว่าคุณไม่ควรจัดสรรเงินทุนมากกว่า 2% ให้กับการซื้อขายครั้งเดียว ไป 5% ถ้าคุณรู้สึกโชคดี แต่ไม่มีสถานการณ์ใดที่จะจัดสรรเงินของคุณ 100% ให้กับ "ข้อตกลงที่จะชนะอย่างแน่นอน"


ซื้อขายกับหุ่นยนต์

ไม่มีกลยุทธ์การชนะเพียงอย่างเดียวและไม่มีหุ่นยนต์ที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมได้ในระยะยาว ทุกคนที่เสนอส่วนลด 'SuperTrader 3000' เพียงครั้งเดียวคือนักต้มตุ๋น ท้ายที่สุดแล้วใครในความคิดที่ถูกต้องของเขาจะขายหุ่นยนต์ที่สามารถชนะได้ตลอดเวลา? เป็นความคิดที่ดีไม่ใช่หรือที่จะเก็บห่านที่วางไข่ทองคำไว้เป็นความลับและคาดเดาเอาเอง? อุทิศเวลาที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาหุ่นยนต์ที่ใช้งานได้ทางออนไลน์เพื่อการศึกษาและการซื้อขายในบัญชีฝึกหัด
เหตุใดฉันจึงสูญเสียเงินเสมอในการซื้อขาย Binarium


การเพิ่มตำแหน่งที่แพ้

คุณนึกไม่ออกด้วยซ้ำว่ามีเทรดเดอร์กี่คนที่เพิ่มตำแหน่งที่เสียไป มันเป็นเรื่องที่ไม่มั่นคงจริงๆที่จะเห็นตำแหน่งของคุณละลายลงเมื่อคุณจ้องที่หน้าจออย่างประหม่า ยังมีการตัดสินใจที่ดีกว่าการทุ่มเงินมากขึ้น พิจารณาตัดค่าใช้จ่ายของคุณแทน เมื่อคุณเห็นแนวโน้มที่เปลี่ยนไปจากคุณการออกทันทีมักจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด หากคุณยังคงพบว่ามันยากที่จะทำทางอารมณ์ให้อ่านส่วน“ การมีอารมณ์” ซ้ำอีกครั้ง
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!