ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าจะลงทุนใน Binarium

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าจะลงทุนใน Binarium
ประเด็นสำคัญสำหรับเทรดเดอร์ทุกคนคือการตัดสินใจว่าจะลงทุนในสินทรัพย์ใด ที่นี่คุณพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งการซื้อขาย: คุณรู้พื้นฐานของการวิเคราะห์ทางเทคนิคและปัจจัยพื้นฐานแล้ว อย่างไรก็ตาม คำถามว่าจะเลือกสินทรัพย์ใดยังคงอยู่ ยังคงอยู่ แม้ว่าคุณอาจรู้วิธีการประเมินหุ้นแล้ว แต่บางครั้งก็ยังยากที่จะตัดสินใจ ต่อไปนี้คือหลายสิ่งที่คุณอาจพิจารณาตามความกระหายในการซื้อขายของคุณ


1. สำรวจแนวโน้มในอนาคต

บางครั้งมันเกิดขึ้นที่คุณค้นพบเกี่ยวกับ บริษัท หลังจากมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เกิดขึ้นแล้วเท่านั้น หากคุณสังเกตว่าคุณมักจะสังเกตเห็นการแกว่งตัวของราคาครั้งใหญ่ช้า ให้ใช้เวลาสำรวจแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ซึ่งอาจผลักดันผู้นำในอุตสาหกรรมบางคนให้ก้าวไปสู่ระดับเดียวกับเทสลา การคิดถึงอนาคตมากกว่าปัจจุบันอาจเป็นวิธีที่ฉลาดกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีแนวโน้มที่จะมองแนวทางระยะยาว อย่างไรก็ตาม แม้ว่าคุณจะชอบการซื้อขายอย่างรวดเร็ว การตระหนักว่า “กำลังมาแรง” อาจเป็นประโยชน์

เพื่อให้ทันเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่ คุณอาจติดตามรายงานที่บริษัทวิจัยและที่ปรึกษารายใหญ่จัดทำขึ้น ตัวอย่างเช่น หนึ่งในบริษัทดังกล่าวคือ Gartner ซึ่งจัดทำรายงานเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ มากมาย: ไอที การตลาด การเงิน และอื่นๆ หากต้องการใช้ข้อมูลในการตัดสินใจอย่างรอบด้านยิ่งขึ้น คุณอาจเรียนรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพสูง แล้วค้นหาหุ้นของบริษัทที่กำลังพัฒนาในสาขานั้น เป็นต้น


2. หันไปหานักลงทุนที่มีชื่อเสียงเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

หากคุณเคยค้นหาเทรดเดอร์ที่มีชื่อเสียงเช่น Warren Buffet และชื่นชมความสำเร็จของเขา ทำไมไม่ลองเรียนรู้จากการกระทำของเขาล่ะ กองทุนเฮดจ์ฟันด์ขนาดใหญ่และนักลงทุนที่มีชื่อเสียงได้ลงทุนและซื้อขายเป้าหมายหลักของพวกเขา พวกเขาใช้เวลาและเงินไปกับการวิจัย ดังนั้นพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาจึงคุ้มค่าที่จะดูเป็นอย่างน้อย ในการดึงแรงบันดาลใจจากมืออาชีพ คุณอาจดูสิ่งที่พวกเขาเลือก อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้เสมอว่ามีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

บริษัทยักษ์ใหญ่เช่น Berkshire Hathaway, Fisher Asset Management, Renaissance Technologies และอื่นๆ มีหุ้นให้เลือกมากมาย และแน่นอนว่าคุณอาจพบบางสิ่งที่อย่างน้อยก็อาจชี้ไปยังทิศทางที่คุณยังไม่ได้สำรวจ หากไม่สนใจ

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้ก็คือ ไม่เหมือนกองทุนเฮดจ์ฟันด์ตรงที่คุณอาจไม่มีเงินหลายพันล้านดอลลาร์ให้เสี่ยง เรียนรู้เกี่ยวกับความชอบของนักลงทุนมืออาชีพ เพราะมันอาจช่วยปรับปรุงแนวทางและความเป็นไปได้ในการเทรดของคุณ


3. พึ่งพา "แวดวงความสามารถ" ของคุณให้มากขึ้น

“Circle of Competence” เป็นคำที่ Warren Buffett และ Charlie Munger นำมาใช้เพื่ออธิบายถึงด้านที่แต่ละคนคุ้นเคยมากที่สุด ตามที่นักลงทุนระบุ เทรดเดอร์จำเป็นต้องมุ่งเน้นการลงทุนทางการเงินของพวกเขาในด้านที่พวกเขามีความสามารถสูงกว่า

วิธีการดังกล่าวมีประโยชน์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ เนื่องจากการดำเนินงานในสาขาความเชี่ยวชาญของคุณทำให้คุณได้รับประโยชน์จากความรู้และความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของกระบวนการ วงกลมของความสามารถอาจถูกกำหนดโดยอาชีพ พฤติกรรมการใช้จ่าย ประเภทของสินค้าและบริการที่ใช้ และแม้แต่สถานที่

การเลือกหุ้นของบริษัทที่เทรดเดอร์มีความรู้จริงหรือมีประสบการณ์ในสาขาที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิงอาจทำให้พวกเขามีโอกาสเข้าใจมากขึ้น อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าวิธีนี้ก็มีข้อเสียเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ด้วยวิธีนี้ เทรดเดอร์อาจลงเอยด้วยพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายน้อยกว่า ซึ่งอาจค่อนข้างเสี่ยง
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!