โบนัสต้อนรับ Binarium - 50% การฝากครั้งแรก

โบนัสต้อนรับ Binarium - 50% การฝากครั้งแรก
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น: ไม่ จำกัด
  • โปรโมชั่น: ฝากเงินครั้งแรก 50%


โบนัส

โบนัสคือเงินที่คุณได้รับนอกเหนือจากเงินฝากเพื่อเพิ่มศักยภาพในการซื้อขายของคุณ จำนวนโบนัสขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากและสถานะบัญชีของคุณ โบนัสจะถูกโอนไปยังบัญชีโบนัสแยกต่างหาก

เราเสนอโบนัสประเภทต่อไปนี้:
  • โบนัสต้อนรับสำหรับลูกค้าใหม่สำหรับการฝากเงินครั้งแรก
  • โบนัสสำหรับการเข้าร่วมโปรโมชั่นของ บริษัท
  • การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงและการประกันเงินฝาก (ข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทโบนัสเหล่านี้มีอยู่ด้านล่าง)
  • โบนัสรางวัลที่ได้รับจากการแข่งขัน Binarium ฟรี (เงินรางวัลจะแจกจ่ายให้กับผู้เข้าร่วมขึ้นอยู่กับสถานที่ที่เกิดขึ้น)

เงื่อนไขในการรับโบนัสและขนาดเป็นของแต่ละกรณี บริษัท มีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนโบนัสที่ออกหากคุณละเมิดข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงลูกค้า

หากมีการฝากเงินหลายครั้งเนื่องจากข้อ จำกัด ของระบบการชำระเงินโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อรับโบนัสสำหรับจำนวนเงินฝากทั้งหมด

คุณสามารถปฏิเสธโบนัสได้เมื่อทำการฝากเงิน
โบนัสต้อนรับ Binarium - 50% การฝากครั้งแรก

การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

คุณสามารถเปิดการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการสูญเสียเงินฝากของคุณ เมื่อคุณเปิดการค้าที่ปราศจากความเสี่ยงจะไม่มีการหักเงินจากยอดคงเหลือของคุณและกำไรใด ๆ จะถูกโอนเข้าบัญชีจริงของคุณ

การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงจะเกิดขึ้นเมื่อทำการฝากเงินเข้าบัญชีของคุณโดยใช้รหัสโปรโมชั่นและเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอพิเศษ จำนวนและขนาดของการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงจะระบุไว้ในคำอธิบายโปรโมชั่นหรือรหัสโปรโมชั่น คุณสามารถเปิดการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงได้ตลอดเวลา แต่จะเป็นโมฆะหากคุณถอนเงิน

การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงของคุณจะแสดงบนเทอร์มินัลทางด้านขวาเหนือปุ่มสูงสีเขียว


พวกเขาทำงานอย่างไร?

จำนวนเงินที่เท่ากับจำนวนเงินทั้งหมดของการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง (แสดงไว้ในคำอธิบายโปรโมชั่นหรือรหัสโปรโมชั่น) สงวนไว้จากบัญชีจริงของคุณและโอนเข้าบัญชีโบนัส

ตัวอย่างเช่นคุณฝากเงิน $ 100 เข้าบัญชีของคุณและรับการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง $ 10 สามครั้ง ดังนั้นจึงสงวนไว้ $ 30 จากยอดเงินจริงของคุณและโอนเข้าบัญชีโบนัสของคุณ คุณสามารถใช้ $ 30 นี้เพื่อเปิดการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสามรายการติดต่อกันโดยมีการชดเชยความสูญเสียที่เป็นไปได้โดยแพลตฟอร์ม ค่าตอบแทนทั้งหมดจากแพลตฟอร์มไม่สามารถเกินจำนวนเงินฝากได้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการประมวลผลเงินโบนัสจากการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงนั้นคล้ายคลึงกับข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับโบนัสปกติ

เงินประกัน

โบนัสต้อนรับ Binarium - 50% การฝากครั้งแรก
การประกันเงินฝากเป็นโบนัสประเภทหนึ่งที่เสนอโดย Binarium ครอบคลุมการสูญเสียที่เป็นไปได้สำหรับจำนวนการซื้อขายที่เฉพาะเจาะจงของคุณ

กฎการประกันเงินฝาก:
  • เฉพาะการซื้อขายติดต่อกันครั้งแรกเท่านั้นที่จะได้รับการประกัน
  • การลงทุนในการซื้อขายครั้งเดียวต้องไม่เกิน 33% ของเงินฝากทั้งหมด
  • จำนวนเงินชดเชยจากแพลตฟอร์มต้องไม่เกินจำนวนเงินฝาก

ตัวอย่างเช่นผู้ซื้อขายได้รับการซื้อขายที่มีการประกันห้าครั้งและหลังจากที่พวกเขาถูกปิดยอดเงินในบัญชีจะน้อยกว่าก่อนการซื้อขาย ตามกฎแล้วแพลตฟอร์มจะชดเชยความแตกต่าง ในกรณีนี้เงินที่เครดิตเป็นค่าตอบแทนถือเป็นเงินโบนัสและกฎที่ใช้กับพวกเขาจะคล้ายกับเงินโบนัสปกติ

หากตรงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ประกันให้ไว้โปรดติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าเพื่อรับค่าชดเชยของคุณ


ถอนโบนัส

เงินโบนัสรวมถึงเงินที่ได้รับจากโบนัสและในทัวร์นาเมนต์ฟรีจะสามารถถอนได้หลังจากที่คุณถึงปริมาณการซื้อขายที่กำหนดเท่านั้น เงินโบนัสไม่สามารถถอนออกได้ทันทีหลังจากที่คุณได้รับ

ในการถอนโบนัสเงินฝาก (โบนัสที่ได้รับจากการเติมเงินในบัญชี Binarium) เงินโบนัสของคุณจะต้องมีการหมุนเวียนมากกว่า 40 ครั้งก่อนที่จะถอน

ตัวอย่างเช่นคุณเติมเงินในบัญชีของคุณและได้รับโบนัส $ 150 ปริมาณการซื้อขายทั้งหมดของคุณต้องสูงถึง: 150 ดอลลาร์× 40 = 6,000 ดอลลาร์ เมื่อปริมาณการซื้อขายของคุณถึงจำนวนนี้คุณสามารถถอนเงินโบนัสได้

เงินโบนัสจะต้องหมุนเวียนมากกว่า 50 เท่าหากไม่มีโบนัสเงินฝาก จำนวนเงินที่ถอนสูงสุดต้องไม่เกินจำนวนโบนัสที่ไม่ได้รับการฝาก

มูลค่าการซื้อขายรวมมีทั้งการซื้อขายที่ทำกำไรและขาดทุน การซื้อขายที่ปิดที่ราคาเปิดจะไม่ถูกรับรู้ในมูลค่าการซื้อขาย ไม่มีข้อ จำกัด ในการถอนกำไร อย่างไรก็ตามโบนัสจะถูกลบออกจากบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติหากคุณถอนส่วนหนึ่งของเงินฝากที่ได้รับโบนัส

โปรดทราบว่ากลยุทธ์ Martingale (การเพิ่มการลงทุนทางการค้าเป็นสองเท่า) เป็นสิ่งต้องห้ามใน Binarium แพลตฟอร์มตรวจพบการซื้อขายที่ใช้ Martingale และไม่ได้รับการยอมรับในการหมุนเวียน ยิ่งไปกว่านั้นผลของการซื้อขายเหล่านี้ถือได้ว่าไม่ถูกต้องและถูกปฏิเสธโดย บริษัท

มากถึง 5% ของโบนัสทั้งหมดจะถูกพิจารณาในการหมุนเวียนต่อหนึ่งการซื้อขาย ตัวอย่างเช่นคุณได้รับโบนัส $ 200 ซึ่งหมายความว่าจำนวนเงินสูงสุดที่จะได้รับการพิจารณาในการหมุนเวียนโบนัสที่จำเป็นสำหรับการถอนต้องไม่เกิน $ 10 ต่อการซื้อขาย
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!