6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium

6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium
ฟอเร็กซ์, หุ้น, CFD, ดัชนี สกุลเงินดิจิทัล และออปชันคือตลาดที่หลากหลายสำหรับผู้ค้าทางการเงินที่พวกเขาสามารถเลือกได้ หากเราเห็นไบนารี่ออฟชั่น แสดงว่าเป็นสิ่งใหม่เมื่อเทียบกับเครื่องมือทางการเงินอื่นๆ (ยกเว้น cryptocurrencies) แม้ว่าจะมีผู้ค้าจำนวนมากที่มองว่ามีความเสี่ยงสูง บางคนจะระบุว่าการซื้อขายตัวเลือกเหมือนกับการพนัน

ความจริงก็คือ การซื้อขายทางการเงินทุกรูปแบบมีความเสี่ยง ตามประเภทของเครื่องมือทางการเงินในการเทรดของคุณ เงินสามารถทำหรือสูญหายได้

เมื่อเทรดเดอร์จำนวนมากขึ้นตระหนักถึงข้อเท็จจริงนี้ พวกเขาจึงหันไปใช้การเทรดออปชันเพื่อเป็นวิธีสร้างรายได้ โบรกเกอร์ออปชั่นออนไลน์กำลังดึงดูดเทรดเดอร์หลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก

แต่อะไรที่ทำให้ไบนารี่ออฟชั่นเป็นที่นิยม? ด้านล่างนี้คือเหตุผล 6 ประการ


คุณสามารถทำเงินได้ไม่ว่าตลาดจะมีแนวโน้มหรือไม่ก็ตาม

เป็นความจริงที่เมื่อตลาดมีแนวโน้ม ตลาดการเงินจำนวนมากจะทำเงินให้คุณในตอนนั้นเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังซื้อขายหุ้น คุณจะสามารถทำเงินได้ก็ต่อเมื่อราคาขึ้นหรือลงเมื่อเทียบกับราคาที่ใช้สิทธิ นอกจากนี้ ในการทำกำไรที่ดี ช่วงราคาจะต้องมีนัยสำคัญ
6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium
ด้วยตัวเลือกคุณสามารถทำกำไรได้โดยไม่คำนึงถึงทิศทางของตลาด

ไบนารี่ออฟชั่นจะแตกต่างกันมาก มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการทำนาย หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง คุณเพียงแค่ต้องคาดการณ์ว่าราคาจะสูงขึ้นหรือต่ำลงเท่านั้น เนื่องจากออปชันมีผลตอบแทนคงที่ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เช่น 0.001 ในทิศทางที่คุณคาดการณ์ไว้จะทำให้คุณได้รับผลกำไรสูงถึง 90% สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อตลาดมีความผันผวน นั่นคือราคาของสินทรัพย์กำลังประสบกับการเคลื่อนไหวของราคาเล็กน้อย


การลงทุนในไบนารี่ออฟชั่นไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมาก

หนึ่งในเหตุผลที่โบรกเกอร์ออปชั่นได้รับความนิยมมากขึ้นคือเงินฝากต่ำที่พวกเขาต้องการเพื่อเริ่มต้น คุณสามารถเปิดบัญชีซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างง่ายดายเพียง $5 คุณสามารถเปิดตำแหน่งตัวเลือกของคุณด้วย $1 ด้วยผลตอบแทนสูงถึง 90% การเทรด 1 ดอลลาร์สามารถทำเงินให้คุณ 0.90 ดอลลาร์ภายในระยะเวลาอันสั้น
6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium
สินทรัพย์ต่างๆ เช่น หุ้นและสกุลเงินดิจิตอลที่ซื้อในการแลกเปลี่ยนจำเป็นต้องมีการลงทุนจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการซื้อ Bitcoin คุณจะต้องจ่ายอย่างน้อย $5,000 สำหรับเหรียญเดียว ไม่แน่ว่ามูลค่าของ bitcoin จะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้


ไบนารี่ออฟชั่นให้ผลตอบแทนคงที่

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ไบนารี่ออฟชั่นได้รับความนิยมมากก็คือคุณรู้ถึงผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่คุณจะเปิดตำแหน่งการซื้อขายของคุณ ซึ่งคำนวณเป็นเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่คุณลงทุนในการซื้อขาย มีหลายแพลตฟอร์มที่ให้ผลตอบแทนตั้งแต่ 60% ถึง 95%

ผลตอบแทนขึ้นอยู่กับสินทรัพย์ที่คุณซื้อขายและความผันผวน ซึ่งหมายความว่าผลตอบแทนจากสินทรัพย์หนึ่งๆ จะเปลี่ยนแปลงในระหว่างวัน เมื่อรู้สิ่งนี้แล้ว คุณสามารถเลือกซื้อขายได้อย่างง่ายดายในช่วงที่แพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณให้ผลตอบแทนสูงสุด หมายความว่าในระหว่างวัน ผลตอบแทนจากสินทรัพย์หนึ่งๆ จะเปลี่ยนไป ด้วยสิ่งนี้ คุณจะเลือกเทรดเซสชั่นได้ง่ายซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้การเทรดของคุณจะจบลงด้วยการสูญเสีย คุณก็สามารถกู้คืนการขาดทุนเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายผ่านการเทรดที่ชนะหลายครั้ง

กำไรที่คุณอาจได้รับเมื่อซื้อขายเครื่องมือทางการเงินอื่นๆ ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคาสินทรัพย์ หากราคาเคลื่อนที่ไปในทิศทางที่คุณคาดการณ์ไว้ กำไรของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นและในทางกลับกัน

จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถสูญเสียได้คือจำนวนเงินที่ซื้อขาย

นอกเหนือจากการรู้ว่าคุณสามารถสร้างรายได้เท่าใดจากการเทรดออปชั่นที่ทำกำไรได้ คุณยังรู้ว่าคุณต้องสูญเสียอีกเท่าใดก่อนที่คุณจะเข้าสู่ตำแหน่ง จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเสียได้จากการเทรดออปชั่นคือการลงทุนเทรดของคุณ การลงทุนการค้าของคุณจะเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถสูญเสียในการค้าขายออปชั่น

หากการเทรดของคุณกลายเป็นผลกำไร IQ Option จะให้ส่วนแบ่งจากสิ่งที่คุณได้รับ หากขาดทุน ส่วนหนึ่งของเงินลงทุนการค้าของคุณจะถูกหักออก สิ่งนี้เรียกว่ากำไรหลังการขาย ตัวอย่างเช่น หากคุณลงทุน $10 ในการเทรดโดยได้รับผลตอบแทน 80% และการเทรดเป็นไปตามที่คุณต้องการ คุณอาจตัดสินใจออกก่อนที่การเทรดจะหมดอายุ

ในกรณีเช่นนี้ คุณสามารถเก็บส่วนที่เหลือไว้เนื่องจาก IQ Option ให้ผลกำไร $3 ถึง $5 หากการเทรดขาดทุนและคุณตัดสินใจที่จะออก IQ Option อาจหัก $3 ถึง $8 จากการลงทุนครั้งแรกของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด $100
6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium
การขาดทุนจะถูกจำกัดด้วยออปชัน

เมื่อซื้อขายตราสารทางการเงิน เช่น ฟอเร็กซ์และสินค้าโภคภัณฑ์ คุณจะสูญเสียมากกว่าการลงทุนทางการค้าของคุณ มีโอกาสที่การขาดทุนของคุณอาจเกิน 100% หากการเทรดสวนทางกับคุณ

ณ จุดนี้ โบรกเกอร์ของคุณจะใช้ยอดเงินในบัญชีของคุณเพื่อเปิดการเทรด นั่นเป็นเหตุผลที่แนะนำให้ใช้ Stop Loss เมื่อทำการซื้อขายในตลาดดังกล่าว


ตัวเลือกการซื้อขายนั้นง่ายต่อการเรียนรู้

ผู้ค้าบางรายจะโต้แย้งว่าการซื้อขายตัวเลือกนั้นยาก แต่นี่ไม่ใช่กรณี ผู้ค้าออปชั่นจะใช้แผนภูมิ เครื่องมือ และกลยุทธ์การซื้อขายเดียวกันกับที่ผู้ค้าในตลาดอื่นใช้ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น คุณต้องเรียนรู้วิธีการอ่านกราฟ ใช้ตัวบ่งชี้ มีกลยุทธ์การซื้อขาย และเข้าใจจิตวิทยาการซื้อขาย ขอแนะนำให้ผู้ค้าในตลาดอื่น ๆ ต้องปฏิบัติตามเช่นเดียวกัน
6 เหตุผลที่ผู้คนเริ่มเทรดออปชั่น Binarium
การเรียนรู้การเทรดออปชั่นนั้นง่าย

สิ่งที่น่าสนใจคือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในตลาดอื่นๆ เช่น forex มักจะพบว่าการเทรดออปชั่นนั้นค่อนข้างง่าย


คุณสามารถทำกำไรได้ในเวลาเพียง 1 นาที

ในตลาดส่วนใหญ่ คุณจะต้องรอจนกว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะถึงราคาใช้สิทธิ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า อาจใช้เวลาเป็นวินาที นาที วัน หรือแม้แต่สัปดาห์ ไบนารี่ออฟชั่นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถทำกำไรได้ในเวลาเพียง 1 นาที (หมายเหตุ: เราไม่แนะนำให้ซื้อขายในเวลาสั้น ๆ )

เหตุผลนี้คือตัวเลือกถูกกำหนดให้หมดอายุหลังจากระยะเวลาที่กำหนด สิ่งสำคัญที่คุณต้องทำคือการคาดเดาว่าราคาจะสูงหรือต่ำกว่าราคาที่ใช้สิทธิเมื่อหมดอายุ


ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลว่าทำไมไบนารี่ออฟชั่นถึงได้รับความนิยม แบ่งปันเหตุผลเพิ่มเติมหากคุณมีว่าทำไมเราจึงควรแลกเปลี่ยนออปชั่นกับ IQ?

ขอให้โชคดีในการซื้อขายของคุณ!
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!