5 สิ่งที่คุณควรเรียนรู้จากผู้ซื้อขายที่ดีที่สุดของ Binarium

5 สิ่งที่คุณควรเรียนรู้จากผู้ซื้อขายที่ดีที่สุดของ Binarium
ผู้ค้าที่มีประสบการณ์มีเคล็ดลับและเทคนิคของตัวเองที่ช่วยให้พวกเขาได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เคล็ดลับเหล่านี้ไม่ได้รับในชั่วข้ามคืน: ใช้เวลานานในการทดสอบกลยุทธ์ค้นหาสิ่งที่ได้ผลดีที่สุดฝึกฝนและเห็นผลลัพธ์ ต่อไปนี้เป็นห้าวิธีที่เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดใช้ - คุณอาจต้องการจดจำวิธีเหล่านี้สำหรับเซสชั่นการซื้อขายครั้งต่อไปของคุณ

1. ลงทุนเฉพาะจำนวนเงินที่คุณเตรียมที่จะสูญเสีย

ผู้ค้าที่มีประสบการณ์ส่วนใหญ่ไม่เคยเสี่ยงกับเงินทุนทั้งหมดของพวกเขา อาจดูเหมือนว่ายิ่งคุณลงทุนมากเท่าไหร่ผลตอบแทนที่เป็นไปได้ก็จะสูงขึ้นเท่านั้น นั่นเป็นความจริงเพียงบางส่วนเท่านั้น: ใช่ในกรณีของผลลัพธ์ที่เป็นตัวเงินผลลัพธ์อาจสูงกว่า แต่ในทางกลับกันยังเพิ่มความเสี่ยงที่จะสูญเสียทุกสิ่ง ไม่มีเทรดเดอร์คนใดชนะทุกครั้งนี่คือเหตุผลว่าทำไมการลงทุนเพียงเปอร์เซ็นต์เดียวจึงเหมาะสมที่สุด จำนวน 1-3% ของทุนการซื้อขายอาจเพียงพอ: วิธีการแบบนี้จะปกป้องยอดคงเหลือที่เหลือทำให้แน่ใจว่าผู้ซื้อขายจะไม่เหลืออะไรเลยหลังจากดีลครั้งเดียว การสร้างพอร์ตการลงทุนอย่างช้าๆแทนที่จะรับความเสี่ยงสูงนั้นเหมาะสมที่สุดจากมุมมองของการบริหารความเสี่ยง


2. อย่ากลัวที่จะทดลอง

5 สิ่งที่คุณควรเรียนรู้จากผู้ซื้อขายที่ดีที่สุดของ Binarium
แน่นอนว่าในเรื่องของการฝึกสมดุล ไม่จำเป็นต้องใช้เงินจริงในการฝึกฝนกลยุทธ์ใหม่หรือเรียนรู้เกี่ยวกับตัวบ่งชี้ใหม่ เทรดเดอร์สามารถฝึกได้มากเท่าที่ต้องการด้วยการฝึกสมดุลบน Binarium ผู้ค้าที่มีประสบการณ์อาจมีแนวทางการซื้อขายที่ต้องการ แต่พวกเขามักจะมองหาสินทรัพย์ใหม่กลยุทธ์ใหม่ ๆ และความเป็นไปได้ใหม่ ๆ

การเรียนรู้และเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมออาจช่วยให้เทรดเดอร์พบโอกาสดีๆและรวบรวมการฝึกฝนมากขึ้น ดูบทความ 5-10 บทความล่าสุดในบล็อก: คุณได้ลองใช้ตัวบ่งชี้หรือกลยุทธ์ใด ๆ ที่อธิบายไว้หรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถนำไปใช้กับเครื่องชั่งแบบฝึกหัดและดูว่าจะเป็นอย่างไร โบนัสที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือคุณไม่จำเป็นต้องมีแผนการซื้อขายใด ๆ - คุณสามารถทดลองได้มากเท่าที่คุณต้องการ!


3. เตรียมแผนการเทรดก่อนเข้าสู่ตลาด

นี่คือสิ่งที่จำเป็นต้องมีแผนการซื้อขาย เมื่อผู้ซื้อขายพร้อมที่จะเปิดข้อตกลงกับกองทุนจริงการวางแผนไว้เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง กลยุทธ์ที่ชัดเจนไม่เพียง แต่จำเป็นเพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้ซื้อขายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการควบคุมสภาพจิตใจของพวกเขาด้วย การมีแผนการซื้อขายเพื่อพึ่งพาจะขจัดความกดดันและความไม่แน่นอน อารมณ์มีบทบาทสำคัญในการซื้อขายซึ่งอาจเป็นสาเหตุของการทำข้อตกลงที่ไม่ประสบความสำเร็จรายการผิดและการออกจากการเสียขวัญ ผู้ค้าที่มีประสบการณ์จัดทำแผนสำหรับแต่ละดีลและกำหนดเป้าหมายผลลัพธ์รวมทั้งกฎการบริหารความเสี่ยง

4. อย่าเพิ่งท้อถอย

5 สิ่งที่คุณควรเรียนรู้จากผู้ซื้อขายที่ดีที่สุดของ Binarium
หากนักเทรดที่มีประสบการณ์ยอมแพ้หลังจากการสูญเสียครั้งแรกพวกเขาจะไม่ถูกเรียกว่า“ มีประสบการณ์” ในวันนี้ การไม่มีความสุขหรือโกรธหลังจากความล้มเหลวเป็นเรื่องปกติเราทุกคนต่างก็เป็นมนุษย์ แต่ในการซื้อขายนั้นมีอารมณ์ที่รุนแรงอยู่มากเนื่องจากมีความเสี่ยงสูง สิ่งสำคัญคือต้องรับทราบและจัดการกับพวกเขาก่อนที่จะเริ่มส่งผลกระทบต่อการซื้อขาย

แทนที่จะแสดงอารมณ์ให้พยายามพัฒนาวินัยทางอารมณ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตัดสินใจของคุณเป็นไปตามตลาดไม่ใช่อยู่ที่ความรู้สึกของคุณ แบบฝึกหัดที่มีประโยชน์อย่างหนึ่งคือการแสดงอารมณ์ออกมาดัง ๆ เช่น“ ตอนนี้ฉันรู้สึกเสียใจที่สูญเสียการลงทุน” เทคนิคนี้อาจช่วยให้สามารถเอาชนะอารมณ์ได้เร็วขึ้นและรักษาความสงบไว้ได้


5. มุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าของตัวเอง

ในตอนท้ายของวันสิ่งที่สำคัญจริงๆคือคุณมาไกลแค่ไหนไม่ใช่สิ่งที่ผู้ค้ารายอื่นกำลังทำอยู่ เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มักจะให้ความรู้และความสำเร็จเป็นอันดับแรก การให้ความรู้ตัวเองและฝึกฝนเป็นสิ่งสำคัญที่เทรดเดอร์สามารถทำได้
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!

ทิ้งข้อความไว้

กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!