10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium

10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium
ใครก็ตามที่ต้องการเป็นเทรดเดอร์หุ้นที่ทำกำไรได้ต้องใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีออนไลน์เพื่อค้นหาวลีเช่น "วางแผนการค้าของคุณ แลกเปลี่ยนแผนของคุณ" และ "รักษาการสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุด" สำหรับเทรดเดอร์รายใหม่ เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเหล่านี้อาจดูเหมือนเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจมากกว่าคำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริง หากคุณยังใหม่กับการซื้อขาย คุณอาจต้องการทราบวิธีเร่งรีบและทำเงิน

เคล็ดลับแต่ละข้อด้านล่างมีความสำคัญ แต่เมื่อทำงานร่วมกัน ผลกระทบจะรุนแรงมาก การคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้สามารถเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในตลาดได้อย่างมาก

เคล็ดลับที่ 1: ใช้แผนการเทรดเสมอ

แผนการเทรดคือชุดคำแนะนำที่เป็นลายลักษณ์อักษรที่ระบุเกณฑ์การเข้า ออก และการจัดการเงินของเทรดเดอร์สำหรับการซื้อทุกครั้ง

ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน เป็นเรื่องง่ายที่จะทดสอบแนวคิดการซื้อขายก่อนที่จะเสี่ยงด้วยเงินจริง แนวทางปฏิบัตินี้เรียกว่าการทดสอบย้อนหลัง ช่วยให้คุณสามารถใช้แนวคิดการซื้อขายของคุณโดยใช้ข้อมูลในอดีตและพิจารณาว่าเป็นไปได้หรือไม่ เมื่อแผนได้รับการพัฒนาและการทดสอบย้อนหลังแสดงผลลัพธ์ที่ดี แผนดังกล่าวสามารถนำไปใช้ในการซื้อขายจริงได้

บางครั้งแผนการเทรดของคุณก็ใช้ไม่ได้ ประกันตัวออกไปและเริ่มต้นใหม่

กุญแจสำคัญที่นี่คือการยึดติดกับแผน การซื้อขายนอกแผนการซื้อขาย แม้ว่าพวกเขาจะกลายเป็นผู้ชนะ แต่ก็ถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่ไม่ดี


เคล็ดลับที่ 2: ปฏิบัติต่อการซื้อขายเหมือนเป็นธุรกิจ

10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium
เพื่อให้ประสบความสำเร็จ คุณต้องเข้าหาการซื้อขายเป็นธุรกิจเต็มเวลาหรือนอกเวลา ไม่ใช่งานอดิเรกหรืองาน

หากมองว่าเป็นงานอดิเรก ก็ไม่มีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้อย่างแท้จริง หากเป็นงาน อาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดเพราะไม่มีเงินเดือนประจำ

การซื้อขายเป็นธุรกิจและมีค่าใช้จ่าย การขาดทุน ภาษี ความไม่แน่นอน ความเครียด และความเสี่ยง ในฐานะเทรดเดอร์ คุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กโดยพื้นฐานแล้ว คุณต้องค้นคว้าและวางกลยุทธ์เพื่อเพิ่มศักยภาพของธุรกิจของคุณให้สูงสุด


เคล็ดลับ 3: ใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของคุณ

การค้าขายเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขัน มันปลอดภัยที่จะสันนิษฐานว่าผู้ที่นั่งอยู่อีกด้านหนึ่งของการเทรดกำลังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ทั้งหมดอย่างเต็มที่

แพลตฟอร์มการสร้างแผนภูมิช่วยให้ผู้ค้ามีวิธีที่หลากหลายในการดูและวิเคราะห์ตลาด การทดสอบแนวคิดย้อนหลังโดยใช้ข้อมูลในอดีตช่วยป้องกันการก้าวพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูง การรับข้อมูลอัปเดตของตลาดผ่านสมาร์ทโฟนช่วยให้เราสามารถตรวจสอบการซื้อขายได้ทุกที่ เทคโนโลยีที่เรามองข้าม เช่น การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายได้อย่างมาก

การใช้เทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของคุณและติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอสามารถสนุกและคุ้มค่าในการซื้อขาย

เคล็ดลับ 4: ปกป้องทุนการค้าของคุณ

10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium
การออมเงินให้เพียงพอเพื่อลงทุนในบัญชีซื้อขายนั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก อาจยากยิ่งขึ้นหากคุณต้องทำสองครั้ง

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการปกป้องเงินทุนในการเทรดของคุณไม่ได้มีความหมายเหมือนกันกับการไม่เคยประสบกับการสูญเสียการเทรด ผู้ค้าทั้งหมดมีการซื้อขายที่สูญเสีย การปกป้องเงินทุนคือการไม่เสี่ยงโดยไม่จำเป็นและทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาธุรกิจการค้าของคุณ


เคล็ดลับ 5: เป็นนักเรียนของตลาด

คิดว่าเป็นการศึกษาต่อเนื่อง ผู้ค้าจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การเรียนรู้เพิ่มเติมในแต่ละวัน สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าการทำความเข้าใจตลาดและความซับซ้อนทั้งหมดนั้นเป็นกระบวนการต่อเนื่องตลอดชีวิต

การวิจัยอย่างหนักช่วยให้เทรดเดอร์เข้าใจข้อเท็จจริง เช่น ความหมายของรายงานเศรษฐกิจต่างๆ การโฟกัสและการสังเกตช่วยให้นักเทรดเพิ่มพูนสัญชาตญาณและเรียนรู้ความแตกต่าง

การเมืองโลก เหตุการณ์ข่าว แนวโน้มเศรษฐกิจ แม้กระทั่งสภาพอากาศ ล้วนมีผลกระทบต่อตลาด สภาพแวดล้อมของตลาดเป็นแบบไดนามิก ยิ่งเทรดเดอร์เข้าใจตลาดในอดีตและปัจจุบันมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับอนาคตมากขึ้นเท่านั้น


เคล็ดลับ 6: เสี่ยงเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจะสูญเสียได้

10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium
ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้เงินสดจริง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินทั้งหมดในบัญชีการซื้อขายนั้นเป็นการใช้จ่ายอย่างแท้จริง ถ้าไม่ใช่ เทรดเดอร์ควรออมต่อไปจนกว่าจะได้

ไม่ควรจัดสรรเงินในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์สำหรับค่าเล่าเรียนเด็กในวิทยาลัยหรือชำระค่าจำนอง ผู้ค้าต้องไม่ปล่อยให้ตัวเองคิดว่าพวกเขาเป็นเพียงการยืมเงินจากภาระหน้าที่ที่สำคัญอื่นๆ เหล่านี้

การสูญเสียเงินเป็นบาดแผลมากพอ ยิ่งกว่านั้นหากเป็นเงินทุนที่ไม่ควรเสี่ยงตั้งแต่แรก


เคล็ดลับ 7: พัฒนาวิธีการตามข้อเท็จจริง

การสละเวลาเพื่อพัฒนาวิธีการเทรดที่ถูกต้องนั้นคุ้มค่ากับความพยายาม อาจเป็นการดึงดูดให้เชื่อในกลโกงการซื้อขายที่ "ง่ายเหมือนการพิมพ์เงิน" ที่แพร่หลายบนอินเทอร์เน็ต แต่ข้อเท็จจริง ไม่ใช่อารมณ์หรือความหวัง ควรเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังการพัฒนาแผนการเทรด

ผู้ค้าที่ไม่รีบร้อนในการเรียนรู้มักมีเวลาที่ง่ายกว่าในการกรองข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต พิจารณาสิ่งนี้: หากคุณจะเริ่มต้นอาชีพใหม่ เป็นไปได้มากว่าคุณจะต้องเรียนที่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีหรือสองปีก่อนที่คุณจะมีคุณสมบัติเพียงพอที่จะสมัครตำแหน่งในสาขาใหม่ เรียนรู้วิธีการค้าความต้องการอย่างน้อยในระยะเวลาเท่ากันและการวิจัยและการศึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อเท็จจริง

เคล็ดลับ 8: ใช้ Stop Loss เสมอ

10 เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้เพื่อความสำเร็จในการซื้อขาย Binarium
Stop Loss เป็นจำนวนความเสี่ยงที่กำหนดไว้ล่วงหน้าซึ่งเทรดเดอร์ยินดีรับในการซื้อขายแต่ละครั้ง Stop Loss สามารถเป็นจำนวนเงินหรือเปอร์เซ็นต์ แต่ไม่ว่าด้วยวิธีใด มันจะจำกัดความเสี่ยงของเทรดเดอร์ในระหว่างการซื้อขาย การใช้ Stop Loss ช่วยลดความเครียดจากการเทรด เนื่องจากเรารู้ว่าเราจะสูญเสีย X จำนวนในการเทรดใดๆ เท่านั้น

การไม่มี Stop Loss ถือเป็นแนวทางปฏิบัติที่ไม่ดี แม้ว่ามันจะนำไปสู่การเทรดที่ชนะก็ตาม การออกด้วยการหยุดการขาดทุนและด้วยเหตุนี้จึงมีการเทรดที่ขาดทุน ยังคงเป็นการซื้อขายที่ดีหากอยู่ในเคล็ดลับแผนการเทรด

อุดมคติคือการออกจากการซื้อขายทั้งหมดด้วยผลกำไร แต่นั่นไม่ใช่ความจริง การใช้จุดหยุดการขาดทุนแบบป้องกันช่วยให้มั่นใจว่าการขาดทุนและความเสี่ยงจะถูกจำกัด


เคล็ดลับ 9: รู้ว่าเมื่อใดควรหยุดการซื้อขาย

มีเหตุผลสองประการในการหยุดเทรด: แผนการเทรดที่ไม่ได้ผล และเทรดเดอร์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ

แผนการเทรดที่ไม่มีประสิทธิภาพแสดงให้เห็นถึงการขาดทุนมากกว่าที่คาดไว้ในการทดสอบในอดีต เกิดขึ้น. ตลาดอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือความผันผวนอาจลดลง ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม แผนการเทรดไม่ได้ผลตามที่คาดไว้

อยู่อย่างไร้อารมณ์และทำธุรกิจ ถึงเวลาประเมินแผนการเทรดใหม่และทำการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหรือเริ่มต้นใหม่ด้วยแผนการเทรดใหม่

แผนการเทรดที่ไม่ประสบความสำเร็จคือปัญหาที่ต้องแก้ไข ไม่จำเป็นต้องเป็นจุดสิ้นสุดของธุรกิจการค้า

เทรดเดอร์ที่ไม่มีประสิทธิภาพคือผู้ที่วางแผนการเทรดแต่ไม่สามารถปฏิบัติตามได้ ความเครียดจากภายนอก นิสัยที่ไม่ดี และการขาดการออกกำลังกายสามารถนำไปสู่ปัญหานี้ได้ ผู้ค้าที่ไม่อยู่ในสภาวะสูงสุดสำหรับการซื้อขายควรพิจารณาที่จะหยุดพัก หลังจากจัดการกับความยากลำบากและความท้าทายใด ๆ แล้ว เทรดเดอร์สามารถกลับไปทำธุรกิจได้


เคล็ดลับ 10: เทรดในมุมมองต่อไป

จดจ่อกับภาพรวมเมื่อทำการซื้อขาย การเทรดที่ขาดทุนไม่ควรทำให้เราประหลาดใจ เป็นส่วนหนึ่งของการซื้อขาย การเทรดที่ประสบความสำเร็จเป็นเพียงขั้นตอนหนึ่งของเส้นทางสู่ธุรกิจที่ทำกำไร เป็นกำไรสะสมที่สร้างความแตกต่าง

เมื่อเทรดเดอร์ยอมรับการชนะและแพ้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ อารมณ์จะส่งผลต่อประสิทธิภาพการซื้อขายน้อยลง ไม่ได้หมายความว่าเราไม่สามารถตื่นเต้นกับการเทรดที่ได้ผลเป็นพิเศษ แต่เราต้องจำไว้ว่าการเทรดที่ขาดทุนนั้นไม่ไกลเกินเอื้อม

การตั้งเป้าหมายที่เป็นจริงเป็นส่วนสำคัญในการทำให้การเทรดอยู่ในมุมมอง ธุรกิจของคุณควรได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมในระยะเวลาที่เหมาะสม หากคุณคาดว่าจะเป็นเศรษฐีหลายล้านภายในวันอังคาร แสดงว่าคุณกำลังเตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับความล้มเหลว


บทสรุป

การทำความเข้าใจถึงความสำคัญของเคล็ดลับการเทรดแต่ละข้อและวิธีการทำงานร่วมกัน สามารถช่วยให้เทรดเดอร์สร้างธุรกิจการเทรดที่ประสบความสำเร็จได้ การเทรดเป็นงานหนัก และเทรดเดอร์ที่มีวินัยและความอดทนในการปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้สามารถเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จในเวทีที่มีการแข่งขันสูง
Thank you for rating.
ตอบความคิดเห็น ยกเลิกการตอบ
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!
ทิ้งข้อความไว้
กรุณากรอกชื่อของคุณ!
กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง!
กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
จำเป็นต้องมีฟิลด์ g-recaptcha!